Nhà

Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd

hồ sơ công ty
Được thành lập vào năm 2014 bởi Giám đốc điều hành, ông Andy Sun, sau hơn 10 năm kinh nghiệm và kiến ​​thức sâu sắc trong ngành dệt may, Shanghai Uneed Dệt Co., Ltd., với Trụ sở và Trung tâm tiếp thị được thành lập tại Thượng Hải Kể từ khi tập trung vào sản xuất và cung cấp các Phụ kiện may mặc trung và cao cấp khác nhau cho ngành may mặc, Spunlace Nonwovens cho ngành công nghiệp mặt nạ và khăn ướt, Spun Melt Nonwovens cho ngành y tế và y tế, được hỗ trợ bởi 8 cơ sở sản xuất tại Thượng Hải, Giang Tô và các tỉnh Chiết Giang.

Nhờ những lợi thế toàn diện trong Phụ kiện may mặc, Spunlace Nonwovens và Spun Melt Nonwovens, công ty chúng tôi đã thành lập 3 bộ phận kinh doanh tại trụ sở Thượng Hải của chúng tôi: Bộ phận kinh doanh phụ kiện may mặc, Bộ phận kinh doanh sản phẩm không dệt Spunlace và Bộ phận kinh doanh sản phẩm không dệt Spun Melt.

Hàng may mặc ies Divisio n:

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cung cấp phụ kiện may mặc "Một cửa"

đối với ngành may mặc, với các mặt hàng chính và mạnh khác nhau từ đan xen và không dệt, xen kẽ áo, xen kẽ tóc, xen kẽ lông ngựa, thêu xen kẽ, đan xen, mũ xen kẽ, đệm vai, đầu tay áo, dưới cổ áo, ngực vải cotton, vải ngực, băng keo, web và phim nóng chảy, vải và màng không dệt tan trong nước, vải bỏ túi và các phụ kiện nhỏ khác.

Thương hiệu của chúng tôi UN UNEDED được biết đến bởi nhiều thương hiệu và thương nhân quần áo nổi tiếng trong nước và thế giới, và có tiếng tốt trong lĩnh vực phụ kiện may mặc. Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã được công nhận, tin cậy và chấp nhận bởi các nhà sản xuất hàng may mặc nổi tiếng thế giới ở các nước châu Âu, Hoa Kỳ và Nhật Bản.

Tất cả các sản phẩm phụ kiện may mặc của chúng tôi đã đạt được ion OEKO-TEX và SGS Chứng nhận , và chúng tôi cũng đã đạt được Chứng nhận GRS (Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu) để cung cấp các sản phẩm đan xen bền vững với sợi được tái chế từ chai nhựa thải sau tiêu dùng cho ngành may mặc.

Spunlace N onwoven s Division :

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm không dệt chất lượng cao cho ngành công nghiệp mặt nạ và khăn lau mặt, các nguyên liệu bao gồm Tencel, Cupro, Sợi tre, Than tre, Binchotan, Sợi chuối, Sợi rong biển, Bông tự nhiên, Cotton hữu cơ, Aloe, Graphite và Viscose, Polyester, vv Cơ sở sản xuất của chúng tôi có 8 dây chuyền sản xuất tiên tiến quốc tế để đặt chéo và 6 dây chuyền sản xuất song song, được nhập khẩu từ Đức và Pháp.

Các loại vải không dệt spunlace được sản xuất và bán bởi công ty chúng tôi có các đặc tính của vải mềm, bề mặt mịn, không có lông và khả năng hấp thụ độ ẩm tốt. Bên cạnh việc sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực làm đẹp và làm sạch, họ cũng rất thích trong lĩnh vực lọc công nghiệp, y tế, y tế và các lĩnh vực khác. Các sản phẩm này thoáng khí, mềm, nhẹ, không độc hại, kháng khuẩn, thân thiện với môi trường, v.v., được sử dụng rộng rãi cho một vài ứng dụng, và trong hàng trăm loại, hầu hết được sản xuất chủ yếu làm vải da tổng hợp (chất liệu cơ bản cho may mặc da, da bóng, chất liệu giày), thế hệ mới của các sản phẩm bảo vệ y tế (áo choàng phẫu thuật, quần áo bảo hộ), lưới và các sản phẩm vệ sinh song song (tấm mặt nạ, khăn ướt, cuộn khăn, tấm gạc), khăn lau siêu mịn (cho kính, dụng cụ, vv), sản phẩm lọc, vải trang trí, vv

Spun-Melt N onwoven s Division :

Chúng tôi sở hữu 6 dây chuyền sản xuất vải không dệt sợi polypropylen tiên tiến trong nước, 16 dây chuyền sản xuất sợi tốc độ cao cùng với 2 dây chuyền sản xuất vải không dệt hai thành phần SXMS sản xuất vật liệu vệ sinh cao cấp, và tập trung vào trang trí nội thất, ngành nội thất và chăm sóc sức khỏe. vải PP thông thường và vải không dệt đặc biệt làm tan các loại vải không dệt SS, SSS, SMS, SMMS, SMMMS, SSMMS, với các thông số kỹ thuật khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau, tất cả được sản xuất bởi chip PP / PE mới 100%, với công suất hàng năm hơn 100.000 + tấn vải không dệt.

Chúng tôi cũng có thể áp dụng chế biến đặc biệt như vậy cho các sản phẩm không dệt như ưa nước, chống tĩnh điện, chống cồn, kháng dầu và xử lý khác. Sợi mịn phân tán, chạm nhẹ, cấu trúc đồng đều với đặc tính rào cản tuyệt vời, vải không dệt của chúng tôi hoàn toàn phù hợp cho vệ sinh, ngành y tế, được sử dụng rộng rãi cho quần áo cách ly, áo choàng phẫu thuật, khăn trải giường phẫu thuật, tã lót, sản phẩm không kiểm soát của người lớn, v.v.

Tất cả các nhà máy của chúng tôi từ 3 bộ phận của chúng tôi đã vượt qua kiểm toán Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 của Tập đoàn TÜV SÜD của Đức và chứng nhận của SGS và được trang bị hệ thống quản lý chất lượng toàn diện. Tại Thượng Hải, chúng tôi có đội ngũ QC riêng tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chất lượng, có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn quốc tế.

Có trụ sở tại Thượng Hải, đối mặt với cả nước và hướng ra thế giới, Uneed Dệt đã tuân thủ triết lý kinh doanh "Chất lượng và dịch vụ, cuộc sống và tương lai của chúng tôi", cung cấp các dịch vụ cung cấp One-Stop ấn chất lượng cao và nhanh chóng cho hàng may mặc, làm đẹp, y tế và ngành y tế. Chúng tôi coi "Lòng biết ơn, Sự tôn trọng, Tính toàn vẹn và Lợi ích lẫn nhau" là những giá trị của chúng tôi, Doanh nghiệp một thế kỷ và Thương hiệu hàng trăm năm như những tuyên bố về tầm nhìn của công ty, không bao giờ ngừng đổi mới và tiến lên theo thời gian để cùng làm việc với tất cả khách hàng vì một tương lai tốt đẹp hơn

Công ty của chúng tôi
  • Lịch sử
  • Dịch vụ
  • Nhóm của chúng tôi
> 2006 ~ 2012 Giám đốc điều hành Ông Andy Sun tham gia vào việc kinh doanh may mặc và interlining

> 2012.11 Thành lập Công ty TNHH Dệt may Honkong Kinrun ở Hồng Kông

> 2013.5 Thành lập văn phòng đại diện tại Thượng Hải

> 2013.12 Thiết lập năm cơ sở sản xuất phụ liệu may mặc ở Thượng Hải, Giang Tô, Chiết Giang

> 2014.5 Thành lập công ty mới Shanghai Uneed Textile Co., Ltd

Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd
1 2 3 4 5 6 7 8 9
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông nam á

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

Nhà nhập khẩu

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : SH-UNEED

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 8000,000-13,000,000

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Uneed Textile Co.,Ltd Chứng chỉ